Xem tử vi nhanh ngày: Thứ ba của bạn 3/9/2013

Ngày nghỉ lễ qua đi thật nhanh chóng, hôm nay hãy cùng Blog Phong Thủy thứ ba 03/09/2013 của bạn sẽ như thế nào nhé. Blog Phong Thủy thấy tháng 9 luôn được biết đến là tháng của thông tin và học hỏi của Bạch Dương, còn Sư Tử hơn bao giờ hết đã nhận thức được tầm quan trọng của giải trí và vui chơi đối với mọi lứa tuổi.

nhu y ngoc phi thuy th13 18 4 Xem tử vi nhanh ngày: Thứ ba của bạn 3/9/2013
Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Gậy Như Ý Ngọc Phỉ Thúy

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi ngày thứ ba 03/09/2013 nếu đã lên bất kỳ kế hoạch nào cho ngày hôm nay thì dù có khó khăn đến đâu bạn cũng nên cố gắng giữ đúng tiến độ đã đưa ra từ trước. Đừng vì bất cứ trở ngại nào mà trì hoãn công việc bởi điều này có nghĩa là bạn đang nắm chắc thất bại trong tay đấy.

Bảo Bình (20/1 -18/2)

Sự rối loạn năng lượng của các chòm sao sẽ khiến tâm trạng của Bảo Bình không vui suốt cả ngày. Bạn chẳng thiết ăn uống và cũng chẳng muốn nói chuyện với ai. Tuy vậy, Chiêm tinh khuyên bạn nên cẩn trọng trong thái độ của mình và hãy biết cách từ chối giao tiếp cho thật khéo léo.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hãy mạnh dạn hơn với những suy nghĩ mới lạ và bạn sẽ kiếm được nhiều tiền hơn. Mỗi khi nảy ra bất kỳ ý tưởng nào, bạn cũng nên ghi chú thật kỹ trong sổ tay để tránh quên lãng. Sau đó, hãy đưa cho ai đó đáng tin xem xét và nếu kế hoạch khả thi, hãy trình lên cho cấp trên ngay lập tức.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Blog Phong Thủy thấy tháng 9 luôn được biết đến là tháng của thông tin và học hỏi. Do đó, Bạch Dương vào thời điểm này luôn được khuyên mở rộng lòng mình với những kiến thức mới và trong khi giao tiếp hãy lắng nghe và chia sẻ nhiều nhất có thể.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Vì một số chuyện không vui ở chỗ làm mà tính tình Kim Ngưu bỗng trở nên gắt gỏng và khó đoán trước. Tệ hơn, do không kiểm soát được cảm xúc mà bạn còn có một vài lời nói gây tổn thương người yêu vô cùng nặng nề.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử cần cẩn thận hơn trong các mối quan hệ hiện tại, trong công việc lẫn trong tình cảm. Có ai đó bạn từng rất tin tưởng trong quá khứ nay lại đang lên kế hoạch đưa bạn vào những tình huống khó xử hoặc tệ hơn là phản bội bạn.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tử vi ngày thứ ba 03/09/2013 Cự Giải nên mở rộng lòng mình hơn với những kiến thức và nền văn hóa khác nhau trên thế giới. Đừng nên tiếp tục nhìn mọi thứ bằng ánh mắt của định kiến hay soi mói nữa vì tất cả những giá trị truyền thống dù ở bất cứ nơi nào cũng đáng được tôn trọng.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử hơn bao giờ hết đã nhận thức được tầm quan trọng của giải trí và vui chơi đối với mọi lứa tuổi. Do đó, bạn chắc hẳn sẽ dành phần lớn thời gian của ngày thứ Ba để trò chuyện cùng bạn bè, theo đuổi những sở thích cá nhân hay đi ăn uống với gia đình.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

24 giờ sắp đến sẽ được liệt vào danh sách những thời khắc kinh hoàng nhất trong cuộc đời Xử Nữ khi mọi thứ xảy ra đều ngoài tầm kiểm soát và dường như không hề có bất kỳ một cách giải quyết phù hợp nào. Blog Phong Thủy khuyên bạn hãy cố gắng và thật sự tỉnh táo, bạn nhé!

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình, hè đã hết rồi và thời điểm để bạn chuyên tâm vào học tập cuối cùng đã đến. Đừng tiếp tục xao lãng bản thân bằng những thú vui thường ngày mà thay vào đó, hãy cố gắng tập trung vào các môn học của học kỳ này và tạo được ấn tượng thật tốt với giáo viên mới nhé!

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Ngày đầu tháng có chút mệt mỏi với Bò Cạp khi những dự án mới bắt đầu được hoạch định hoặc đưa vào thực hiện chính thức. Dẫu vậy, bạn cũng đừng bỏ bê sức khoẻ mà hãy năng ăn uống điều độ hơn. Bò Cạp ngoài ra cũng nên để ý đến chi tiêu một chút để tránh rơi vào tình trạng mất cân bằng.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã sẽ cảm thấy vô cùng khó khăn đi bắt đầu một mối quan hệ mới bởi những thất bại của quá khứ không ngừng quay lại ám ảnh và khiến bạn đau lòng. Khi trò chuyện với người khác giới, cách hành xử của bạn bỗng trở nên thiếu tự nhiên khiến đối phương cũng sẽ lúng túng theo.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>