Xem tử vi nhanh ngày: Thứ ba của bạn 27/8/2013

Hôm nay hãy cùng Blog Phong Thủy thứ ba 27/08/2013 của bạn như thế nào nhé. Có thể bạn luôn gặp trắc trở với những mối quan hệ tình cảm lẫn những mối quan hệ khác ngoài xã hội. Nguyên nhân không phải do ở bản chất con người bạn mà lại nằm ở cách bạn cư xử thiếu khéo léo với mọi người xung quanh.

rong xanh tu bao e139 1 Xem tử vi nhanh ngày: Thứ ba của bạn 27/8/2013Vật Phẩm May Mắn hôm nay: Rồng Xanh Chiêu Tài

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Phần lớn thời gian trong ngày Ma Kết nên dành cho những người bạn yêu thương và quan tâm. Có ai đó đang mất hi vọng và khao khát sự giúp đỡ từ bạn. Sau khi đã giải quyết các vấn đề của người khác xong xuôi thì bạn mới nên nghỉ ngơi và sống cho chính mình.

Bảo Bình (20/1 -18/2)

Tính thích trì hoãn chắc chắn sẽ kéo bạn xuống vực thẳm trong tử vi ngày thứ ba 27/08/2013 này bởi bạn đang tự tạo ra những giới hạn và không có đủ niềm tin vào khả năng của chính mình. Hãy suy ngẫm về điều này và cố gắng tìm cách thay đổi tích cực nhé!

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tuy đã là thứ Ba nhưng Song Ngư vẫn được khuyên nên ngay lập tức lên kế hoạch cho tuần làm việc mới. Bạn tốt nhất đừng nên bỏ qua bước chuẩn bị này bởi tất cả những thành tựu đạt được trong tương lai gần đều phụ thuộc vào nó đấy.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Mỗi khi gặp một chướng ngại vật nào đó, Bạch Dương thường có xu hướng hoảng loạn và không thể kiểm soát được hành động của chính mình. Blog Phong Thủy thấy rằng điều này sẽ khiến bạn gặp nhiều rắc rối hơn trong việc giải quyết khó khăn và tệ hơn, có thể gây ra thêm nhiều chuyện nan giải khác.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Blog Phong Thủy thấy Kim Ngưu luôn gặp trắc trở với những mối quan hệ tình cảm lẫn những mối quan hệ khác ngoài xã hội. Nguyên nhân không phải do ở bản chất con người bạn mà lại nằm ở cách bạn cư xử thiếu khéo léo với mọi người xung quanh. Hãy cố gắng thay đổi để có một cuộc sống vui vẻ hơn, bạn nhé!

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử vẫn còn đang trong giai đoạn khó khăn về tài chính nên tốt nhất bạn đừng tiêu xài phung phí cho việc mua sắm không cần thiết hay cho giải trí. Thay vào đó, bạn có thể tham gia các hoạt động tình nguyện, chăm sóc trẻ nhỏ hoặc đơn giản là lên kế hoạch mới cho tuần.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Vấn đề tài chính sẽ khiến cho Cự Giải đau đầu trong ngày hôm nay. Chỉ vì một chút “lỡ lầm” quá tay vào hồi đầu tháng mà giờ đây bạn không còn đủ tiền để chi tiêu cho sinh hoạt hằng ngày. Đây là bài học lớn mà Cự Giải cần phải tránh trong tương lai.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Mọi khó khăn chỉ có thể được giải quyết khi Sư Tử dám đối mặt bằng bản lĩnh và thái độ tích cực. Nếu cảm thấy tâm trạng không tốt hay cơ thể có chút suy nhược vì những áp lực trong thời gian qua, bạn được khuyên nên tham gia các hoạt động ngoài trời và tiệc tùng một chút vào ban đêm để lấy lại cân bằng.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi ngày thứ ba 27/08/2013 sẽ là một bước ngoặt quan trọng, đánh dấu sự thay đổi lớn trong cuộc đời của Xử Nữ. Chiêm tinh vẫn chưa xác định được thay đổi này là khởi đầu cho niềm vui hay nỗi buồn nhưng trước mắt chắc chắn bạn sẽ phải đối mặt với khá nhiều xáo trộn đấy.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình cảm thấy vô cùng tủi thân và đơn độc khi tất cả những đồng nghiệp trong công ty đều hoàn thành xuất sắc công việc được giao, chỉ có bạn là vẫn còn loay hoay không tìm được lối ra. Đừng quá lo lắng Thiên Bình à vì rối loạn trạng thái tinh thần rồi cũng sớm qua đi mà thôi.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Blog Phong Thủy thấy hiện tại Bò Cạp nên tạo một chút thay đổi trong công việc để đạt vị trí tốt hơn nhưng cũng đừng vì thế mà tạo áp lực quá lớn lên bản thân mình. Đừng bao giờ cố gắng nhốt mình một góc suy nghĩ bởi tất cả những gì bạn nhận được cuối cùng chỉ là nỗi thất vọng mà thôi.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tình yêu đang tràn ngập khắp nơi trong cuộc sống của Nhân Mã. Tuy bản chất tình yêu không có gì là xấu cả nhưng vì do xuất hiện quá đột ngột nên cuộc sống của bạn vào thời gian đầu sẽ gặp khá nhiều rắc rối. Bạn tốt nhất nên chuẩn bị trước tinh thần để tránh những suy sụp tinh thần không mong muốn.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>